Ad Thấy Vấn Đề Thông Tin Bảo Hành Iphone Còn Rất Mới Mẻ Với Hầu Hết Các KH !
 (ad nghỉ vấn đề này do apple keo kiệt ko hề chi 1 đồng nào để quảng cáo cho apple tại VN)
> Nay Ad xin chia sẽ về chế độ bảo hành của apple tại việt nam cho các bạn rõ hơn:

– Tất cả sản phẩm Iphone, Macbook, Apple Watch, Ipad cho dù bạn mua ở bất cứ đâu nước nào hay hàng xách tay nào đều được Apple bảo hành toàn thế giới (1 năm kể từ ngày active với Iphone) nếu như máy đủ điều kiện bảo hành và lổi do máy bạn sẽ được đổi máy mới 100% chưa active hoặc thay thế do chính đội ngũ apple nếu lỗi nhẹ (Không phải trả 1 đồng phí nào cả)

– Bạn cứ đem máy tới Nhân viên trung tâm bảo hành sẽ check emeil xem máy còn ngày bảo hành hay không và đủ điều kiện để bảo hành hay không. Có trường hợp trung tâm sẽ trả máy lại và báo máy bạn không đủ điều kiện bảo hành, có thể do máy bạn là máy lock, hết hạn, đã can thiệp ..v.v.v. cái này khi bạn mang máy tới trung tâm họ sẽ trả lời cho bạn rỏ nhất !

– Khi mang máy tới trung tâm sau khi check xong, họ sẽ nhận máy và bắt bạn ký vào 1 giấy cam kết máy này chưa từng do 1 bên thứ 3 can thiệp vào sửa chữa (tất là máy bạn nguyên bản từ lúc xuất xưởng) nếu apple phát hiện sẽ phạt bạn ~3tr350k do chi phí vận chuyển .v.v.

  • Giấy nhận máy bảo hành của Ad lúc đi bảo hành tại Thakral One

– Nếu sản phẩm của bạn có khả năng thay thế được linh kiện bị hư hỏng, Apple sẽ ưu tiện chọn phương án thay thế. nếu hư hỏng nặng bạn sẽ được đổi máy mới! Admin gần đây nhất bảo hành Iphone X của Ad vì có 1 chấm nhỏ màu xanh xuất hiện khi quay CLip (được thay cụm camera chứ ko đổi mới) Như Hình Dưới

Lưu ý:
1> Bạn phải Sure 100% máy bạn chưa từng sữa chữa từ khi được xuất xưỡng, Ad thấy có rất nhiều trường hợp đem tới ký cam kết là chắc chắn nhưng máy đã từng sữa chữa trước khi cửa hàng bán cho bạn (bạn bị cửa hàng thuốc  >_<)

2> Các bạn khi bảo hành hãy điền email của bạn vào  giấy, sau khi bảo hành xong Apple sẽ gửi 1 mail hỏi thăm ý kiến về thái độ phục vụ cũng như chế độ bảo hành bạn dc hưởng bạn có ưng ý hay không? bạn không hài lòng chỗ nào thì cứ trả lời với Apple như thế ấy !

3> Tất cả các cửa hàng bán lẻ ko phải uỷ uyền của apple tại vn khi bạn mang máy ra bảo hàng họ đều mang lại các trung tâm này hoặc qua thẳng store ở nước ngoài, mình thấy có rất nhiều bạn bị cửa hàng lừa với các chiêu như:
– đóng 500k-1tr tiền phí bảo hành (trong khi mang lại các trung tâm này sẽ không mất phí)
–  Đổi máy mới tương đương, trong khi cửa hàng nhận dc 1 máy bảo hành mới 100% chưa active từ các trung tâm bảo hành rùi đem về bán lại ăn tiền chênh lệch 🙂

4> Ngoài ra khi máy bạn hết hạn bảo hành bạn vẫn có thể sữa chữa tại trung tâm và tính phí như bình thường !
( khi sữa chữa tại đây các linh kiện thay thế đều là chính hãng Apple nên giá sẽ ko hề rẻ >_<)

5> bạn có thể check số emei của máy mình tại wed apple để xem ngày bảo hành còn lại tại đây > https://apple.co/1LFEpEs  Với Iphone khi bạn mua máy thì đừng nên mở máy mà hãy check số emei vào wed này nếu hiện chữa Please Active là máy chưa ai active, và bạn sẽ hưỡng trọn đầy đủ chế độ bảo hành ghi rõ sau khi bạn nhập emei !

Có rất nhiều trung tâm bảo hành được Apple Uỷ Uyền tại VN như: Edigi, Thakral One, Thuận Mỹ .v.v.v Các bạn tham khảo các trung tâm tại trang chủ apple sau > https://apple.co/2S9lSIJ