I Kinh Nghiệm Sữa Chữa IPhone Vỡ Màn Hình Tại Việt Nam:
> Khi rơi rớt dẫn đến vỡ màn hình đa số người dùng sẽ nghĩ ngay đến việc mà mình (ad Moby Shop) cảm thấy là không nên đó là: “Ép Kính” lại !

> đầu tiên Ad Moby Shop mời các bạn xem qua cấu tạo của “cụm mành hình Iphone”

Cấu tạo của cụm màn hình IPhone nguyên bản cơ bản sẽ gồm:

1- Trên cùng là 1 màn kính chiệu lực (nhưng ko chống trầy nhé)
2- Lớp dưới sẽ là Màn Cảm Ứng (rất nhạy cảm nếu ko có màn kính bên trên chỉ cẩn 1 vệt trầy nó sẽ lem mực đen dẫn đến hỏng)
3- Xung quanh sẽ là Ron Cao Su (bạn cầm đt lên nhỉn kỹ phần tiếp giáp từ mép kính màn hình tới phần vỏ đt sẽ thấy 1 đường chỉ mờ mờ giữa 2 phần đó là Ron Cao Su)

> Cả 3 thành phần trên khi xuất xưởng từ nhà máy Apple sẽ là “1 cụm màn hình nguyên khối thống nhất dính chặt chẽ với nhau” Khi bạn thay thế màn hình vỡ tại trung tâm apple thì họ sẽ thay thế cả cụm màn hình cho bạn !
> Trong kỹ thuật của họ hoàn toàn không có khái niệm Ép Kính hay Tách Rời Cụm Màn Hình Ra Từng Phần !

— Nhưng tại Việt Nam khi màn hình bị vỡ bạn ra tiệm sữa chữa (ko phải cửa hàng uỷ quyền apple) sẽ có 3 trường hợp:

1- Vỡ kính (chỉ vỡ Màn Kính bên trên): họ sẽ tách 3 phần của Cụm Màn Hình ra sau đó ép 1 miếng kính khác lại vào màn cảm ứng rồi thay 1 ron cao su mới cho bạn !
2- Vỡ Màn Cảm Ứng (Chỉ hư màn cảm ứng bên trong khi bấm không nhạy hoặc thấy đóm đen, còn kính bên ngoài ko vỡ): lúc này họ cũng sẽ tách rời 3 phần của Cụm Màn Hình ra thay thế cho bạn 1 Màn cảm Ứng khác và ép Màn cảm ứng này với kính màn hình của bạn sau đó thay thế ron cho bạn
3- Vỡ hoàn toàn kính và màn cảm ứng ( vỡ cả phần 1 và 2 mình nói): Lúc này họ sẽ thay thế cả cụm màn hình cho bạn

>> Ad Moby shop xin lưu ý với các bạn là: Apple Hoàn Toàn Không Bán Lẻ Linh Kiện (các thành phần cấu tạo nên máy) Ra ngoài Thị Trường !

– Cho nên tất cả các sản phẩm bạn thay thế bên ngoài đều sẽ là:
1 – hàng Giả (từ Trung Quốc cái này 100% các cửa hàng sữa chữa đều dùng)
2 – Hàng tháo từ các máy dính icloud – hư phần khác (nhưng hàng này rất hiếm hoặc bạn có quen biết nhiều người mới tìm mua được)

————–
>> Cho nên dù bạn thay thế bất cứ phần nào trong Cụm Màn Hình đi chăng nữa thì máy của bạn nữa phần đã là Hàng Giả khiến cảm ứng ko nhạy nữa và sau 1 thời gian do Ron Cao Su kém chất lượng bụi sẽ lọt vào màn hình và cả cụm màn hình sẽ cong lên ko dính vào vỏ máy nữa 

Chốt lại vấn đề: ( chắc lúc này bạn cũng đã hiểu mình nên làm gì rồi pk 🙂 )

> Cách 1 (tiết kiệm chi phí nhất, kết quả tốt nhất) : Tìm mua Cả Cụm Màn Hình Iphone Nguyên Bản của các máy dính Icloud hoặc 1 phần trong 3 phần của Cụm Màn Hình mà bù được qua cho máy bạn

> Cách 2 (Chi phí cao nhất, kết quả tốt nhất): đến các trung tâm sửa chửa – bảo hành Được Uỷ Quyền Trực Tiếp Của Apple Như Thakral One, Thuận Mỹ .v.v. để thay cả Cụm Màn HÌnh nguyên Bản mới!

( các bạn xem chi tiết các địa chỉ tại trang chủ Apple tại link này  >> https://apple.co/2S9lSIJ

>Cách 3( Chi Phí Kinh Khủng, Kết Quả Ngoài Tưởng Tượng): Bán Mua Máy Mới :)))))

(Bài viết Admin Moby Shop dựa từ kinh nghiệm thực tế + đọc và tổng hợp thông tin từ các wed nước ngoài, Không lấy hay copy từ bất kì nguồn nào, khi Copy xin vui lòng ghi rõ Nguồn)